Hoàn thiện công trình đài phun nước anh Hải, Bình Dương

 

công trình đài phun nước anh Hải, Bình Dương

Hình ảnh minh họa: Công trình đài phun nước anh Hải, Bình Dương

Đài phun nước anh Hải, Bình Dương là công trình được Tafuma Việt Nam thi công hoàn thiện với tính thẩm mỹ cao cấp nhất. Cùng tìm hiểu về công trình này trong bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm đài phun nước của anh Hải, Bình Dương

Đài phun tọa lạc trong khuôn viên quán Cafe gia đình. Toàn bộ diện tích quán ước tính có tổng diện tích khoảng 100m2. Anh Hải cùng với các thành viên gia đình quyết định xây dựng công trình nhằm làm tăng tính thẩm mỹ, tạo phong thủy cho toàn bộ không gian.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công đài phun nước tại Việt Nam. Tafuma Việt Nam là đơn vị được anh Hải lựa chọn để thi công toàn bộ các hạng mục của công trình đài phun này.

 

công trình đài phun nước anh Hải, Bình Dương

Hình ảnh: Đài phun nước của anh Hải được lắp đặt bởi Tafuma

 

Công trình được đặt vị trí trung tâm của quán. Với thiết kế hiện đại, công trình ghi ấn tượng với bất cứ vị khách nào đặt chân đến không gian quán cafe.

Kết cấu công trình kết hợp hài hòa giữa hệ thống đầu phun với đèn Led đài phun mang đến màu sắc lung linh, nổi bật cho công trình khi đêm về.Vì thế đây trở thành địa điểm lý tưởng để check in của các khách hàng khi tới quán.

Công trình được thiết kế bồn chứa nước hình chữ nhật với hệ thống 5 đầu phun dạng sủi cách đều nhau và được đặt ở những vị trí trung tâm của bồn. Những cột nước tung cao trắng xóa thực sự là điểm nhấn cực kỳ nổi bật, tạo sự thích thú cho những khách hàng tới đây.

Bạn có thể xem thêm bài viết: Thi công hoàn thiện bể bơi Anh Dương, Thành phố Huế

Những thiết bị đài phun nước

Anh Hải đã đầu tư các thiết bị hiện đại của Tafuma Việt Nam cho công trình này như sau:

1. Bồn chứa nước

Bồn chứa nước của đài phun nước anh Hải được tạo thành bằng cách xây dựng bể hình vuông, đáy bể được lát gạch để đảm bảo không có sự rò rỉ nước ra ngoài. Các vật liệu bê tông, cốt thép đảm bảo độ chắc chắn cũng như tuổi thọ lâu dài cho toàn bộ công trình.

2. Hệ thống đường ống dẫn nước

Thiết bị có tác dụng cung cấp lên đài phun một cách thuận lợi nhất. Những đường ống này được đặt ngầm và khéo léo che giấu để không ảnh hưởng đến mỹ quan. 

 

công trình đài phun nước anh Hải, Bình Dương

Hình ảnh minh họa: Hệ thống đường ống dẫn nước của công trình đài phun nhà anh Hải Bình Dương

 

3. Đầu phun nước

Đài phun nước của anh Hải sử dụng đầu phun Tafuma Việt Nam dạng sủi hình cây thông 1” phi 34 – YCT25 – YSN3003, với số lượng 5 chiếc.

công trình đài phun nước anh Hải, Bình Dương

Hình ảnh minh họa: Đầu phun nước được sử dụng tại công trình

 

4. Máy bơm chìm

Để vận hành đài phun nước, anh Hải quyết định sử dụng là loại máy bơm chìm ly tâm, công suất 0.75 Kw, lưu lượng đạt 30 m3/h, dòng điện 220V/50 HZ/1 HP. Máy có cửa hút 80 mm.

5. Hệ thống đèn đài phun nước

Đài phun anh Hải sử dụng đèn Led đổi màu, mặt inox 304, thân nhôm đúc, 9w, điều khiển trong. Ngoài ra công trình còn được trang bị thêm biến thế đài phun 24V- AC, 100w.

Trên đây là các thông tin về đài phun nước anh Hải, Bình Dương do Tafuma Việt Nam thiết kế và thi công với hệ thống thiết bị tiêu chuẩn quốc tế. Quý khách hàng có nhu cầu thi công các công trình đài phun nước nghệ thuật, vui lòng liên hệ: Hotline: 0969.616.001 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *