Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng khi mua thiết bị tại Tafuma Việt Nam. Hãy đọc bài viết dưới đấy để hiểu rõ về chính sách này nhé!

1. Mục đích của việc thu thập thông tin 

Việc thu thập thông tin khách hàng giúp đơn vị trực tiếp thông tin sản phẩm cho khách mua hàng, đồng thời nâng cao sự tương tác, giúp quá trình giao dịch và việc gửi các thông tin cần thiết tới khách hàng nhanh chóng hơn. Quá trình mua hàng và giao hàng thực hiện nhanh gọn và tiện lợi.

2.Cam kết phạm vi sử dụng thông tin

Quý khách hàng có thể để lại các thông tin về: Họ tên, Địa chỉ email, địa chỉ giao hàng,… để đơn vị thực hiện liên hệ giao hàng hoặc trong các trường hợp cần thiết khác.

Mọi thông tin khai bảo cần đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Tafuma Việt Nam cam kết sẽ sử dụng toàn bộ thông tin khách hàng với mục đích phù hợp, không vi phạm pháp luật và tuân thủ quy định về chính sách bảo mật thông tin khách hàng. 

chính sách bảo mật thông tin

3. Thời gian lưu trữ

Đơn vị thực hiện lưu trữ các thông tin cá nhân của khách hàng trên hệ thống nội bộ, sử dụng vào quá trình cung cấp dịch vụ cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân khách hàng

  • Tafuma Việt Nam
  • Địa chỉ: A29, Ngõ 20 phố Huy Du, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Hotline: 0972.821.009
  • Email: info@bilico.vn

Trên đây là thông tin chi tiết về chính sách bảo vệ thông tin cá nhân khi khách hàng mua hàng tại Thiết Bị Bể Bơi Tafuma Việt Nam. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để nhận được giải đáp nhanh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *