Về chúng tôi

17/07/2017 02:06 +07 - Lượt xem: 8084

Tafuma Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị bể bơi bao gồm: Bình lọc cát, máy lọc thông minh, máy bơm, thiết bị vệ sinh, thiết bị phụ trợ,… Các thiết bị đài phun cung cấp bao gồm: Đầu phun nước, máy bơm đài phun, đèn âm nước….

 

Toàn bộ các sản phẩm phân phối tới khách hàng với đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ và các tiêu chuẩn chất lượng. Quy trình nhập khẩu 100% được tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng và nghiêm ngặt trước khi cung cấp tới tay người tiêu dùng.

 

Về chúng tôi

 

Tafuma Việt Nam luôn mong muốn mang tới những sản phẩm thiết thực với tiêu chí:

»Nhãn hiệu tốt

»Chất lượng tốt

»Giá bán tốt

»Bảo hành tốt

»Dịch vụ tốt

 

Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên kinh nghiệm, nhiệt tình, giàu trách nhiệm sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

Quy trình bán hàng từ: tiếp nhận yêu cầu —>tư vấn báo giá —>chốt đơn, giao hàng được tiến hành nhanh chóng, chính xác với mong muốn mang tới cho khách hàng sản phẩm và những dịch vụ tốt nhất.

Cam kết hoàn tiền 100% đối với những sản phẩm lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất hoặc sản phẩm giao không đúng với đơn hàng đã đặt trước đó.

Với Tafuma – chất lượng là yếu tố tạo nên thương hiệu. Nên Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm ở các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp.

 

Thông tin liên hệ:

TAFUMA VIỆT NAM

»Địa chỉ: A29 Liên Cơ, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

»Hotline: 0969.616.001

»Điện thoại: 02466.828.232

»mail: info@bilico.vn

 

 
Bài viết liên quan