Giới thiệu về Tafuma Việt Nam

Đăng ngày : Tháng Ba 15, 2016 - Views : 1607

Công ty TNHH xây dựng và thiết bị Bilico tự hào là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực cung ứng, lắp đặt thiết bị xây dựng. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm, bắt nhịp nhanh với nền khoa học công nghệ tiên tiến, cùng sự phát triển lớn mạnh của mạng lưới chi nhánh trên khắp các tỉnh thành, chúng tôi nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc giữ uy tín trong mọi hoạt động trao đổi với khách hàng đồng thời luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối không chỉ ở tiến tiến độ thi công công trình mà còn đảm bảo về giá cả, chất lượng sản phẩm dịch vụ.

Được sự tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng của khách hàng, cũng như đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay, Bilico tiếp tục cung cấp cho khách hàng các sản phẩm về thiết bị đài phun nước: đài phun nước mini, đèn Led chịu nước, máy bơm chìm, tủ điều khiển, van điện tử chịu nước, nhạc nước  và các mẫu thiết bị đầu phun với nhiều hình dáng và mẫu mã khác nhau tạo nên những công trình đài phun nghệ thuật mới lạ và sinh động.

Chất lượng công trình và sự hài lòng của khách hàng là yếu tố hàng đầu trong tiêu chí hoạt động của Bilico. Chúng tôi tin rằng với phong cách làm việc nghiêm túc,  đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo đồng thời nhạy bén với những mô hình hiện đại được ưa chuộng sẽ mang đến cho bạn những tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Ngoài ra, khi lựa chọn các sản phẩm của Bilico, khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí trong quá trình lựa chọn thiết bị, lắp đặt và thi công. Chúng tôi sẽ có nhân viên đến khảo sát địa điểm thực tế, nghiên cứu và tư vấn những sản phẩm phù hợp, sau đó đưa cho khách hàng xem trước bản thảo, nếu hài lòng, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng thiết kế và hoàn thành thi công đúng thời gian đề ra cho khách hàng. Để đảm bảo cao nhất cho khách về chất lượng sản phẩm, Bilico bảo hành miễn phí trong 12 tháng đối với các thiết bị về đài phun, ngoài ra khách hàng cũng có thể tiếp tục ký với công ty chế độ  bảo hành dài hạn để các thiết bị được bảo trì lâu dài, Bilico cũng luôn có những chương trình tri ân hấp dẫn để tối ưu những giá trị mà khách hàng nhận được.

Bằng sự nỗ lực không ngừng, luôn đổi mới và chuyển mình theo xu hướng toàn cầu nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người dùng, chúng tôi hi vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành trong các công trình, là đối tác tin cậy của mỗi gia đình, doanh nghệp.

Chúng tôi tin rằng, NIỀM TIN tạo ra GIÁ TRỊ BỀN VỮNG!

Bản vẽ đài phun nước
Hình ảnh minh họa: Bản vẽ đài phun nước

 

Mẫu bản vẽ đài phun nước
Hình ảnh minh họa: Mẫu bản vẽ đài phun nước

Lan Anh Nguyễn

 

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận bản tin từ Tafuma - Để nhận thông tin mới nhất!

phone

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ BILICO