Sáng tạo đài phun nước độc đáo từ những vật dụng đơn giản hàng ngày

Đăng ngày : Tháng Tư 26, 2017 - Views : 353

Đài phun nước không chỉ là vật phong thủy may mắn, mà còn là đồ trang trí hữu hiệu mang đến vẻ đẹp sang trọng, cuốn hút cho không gian sống. Chính vì thế, nhu cầu lắp đặt và sử dụng đài phun nước hiện nay đang khá được nhiều người ưa chuộng. Ngoài cách lựa chọn những đài phun nước có sẵn trên thị trường, khách hàng cũng có thể tự sáng tạo, thiết kế đài phun nước đẹp độc đáo từ chính những vật dụng đơn giản được sử dụng hàng ngày của mình.

Đài phun nước bằng xô và ấm

Bạn có thể tận dụng những chiếc xô không sử dụng từ trong gia đình hoặc những nhà hàng xóm để tạo nên một đài phun nước đẹp mắt và cuốn hút. Với những đồ vật này, bạn không cần phải tốn thêm công sức để tạo vòi phun vì đây chính là đặc điểm sẵn có trên sản phẩm.

Đài phun nước tuyệt đẹp được làm từ xô và ấm thừa
Đài phun nước tuyệt đẹp được làm từ xô và ấm thừa

Chỉ cần sắp xếp không gian khéo léo bạn đã tạo nên một cái nhìn thiện cảm đối với những người ngang qua. Áp suất trong bình sẽ tự đẩy nước tràn ra vòi và chảy xuống theo trình tự đã thiết kế sẵn. Như vậy, bạn không cần phải trang bị thêm máy bơm chuyên dụng, vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm, tại sao không nên thử ?

Đài phun nước bằng tre, trúc

Tất cả những vật dụng bạn cần có là một ống nhựa dẫn nước, cưa tay, máy bơm chìm mini, bình gốm và những ống tre rỗng. Kết hợp cùng sự khéo léo của bản thân là bạn đã có thể cho ra đời một sản phẩm bắt mắt và hấp dẫn.

Đài phun nước làm từ tre, trúc
Đài phun nước làm từ tre, trúc

Không những thế, khách hàng cũng có thể sơn thêm những màu sắc yêu thích để khẳng định sựấn tượng và phong cách. Đài phun nước bằng tre con tượng trưng cho sự khẳng khái, trung thực của gia chủ trong cuộc sống.

Sáng tạo đài phun nước nghệ thuật từ những chai thủy tinh hàng ngày

Những vật dụng khác có thể khó kiếm nhưng chai thủy tinh thì rất dễ đúng không nào. Đừng vội vứt bỏ chúng, bạn có thể tái sử dụng để tạo nên một đài phun nước đẹp đúng nghĩa đó.

Đài phun nước nghệ thuật được làm từ những chai thủy tinh
Đài phun nước nghệ thuật được làm từ những chai thủy tinh

Những lọ chai thủy tinh với đầy đủ màu sắc sẽ tạo ra một bức tranh sinh động, lôi cuốn đối với bạn bè, người thân khi chiêm ngưỡng.

Đài phun nước từ những chiếc bát gốm

Bên trên là 4 chiếc bát gốm nhỏ xinh xắn, bên dưới là một chiêc bát lớn sẽ tạo nên sự hài hòa và giản dị cho đài phun nước của bạn.

Đài phun nước tuyệt đẹp được làm từ những chiếc bát gốm
Đài phun nước tuyệt đẹp được làm từ những chiếc bát gốm

Đâu chỉ có thế đó còn là sự tượng trưng cho tình mẫu tử thiêng liêng và cao cả. Những người con dù có ở tận nơi đâu vẫn luôn hướng về mẹ, người mẹ mãi là cái gốc, cội nguồn, điểm tựa vững chắc để những đứa con của mình trưởng thành. Không gian sống sẽ trở nên ấm cúng, gần gũi hơn bao giờ hết khi bạn tự tay thiết kế “đài phun nước mẫu tử” cho gia đình mình.

Thật đơn giản nhưng vẫn không kém phần sang trọng, lịch sự đúng không nào. Sáng tạo những đồ vật tưởng chừng như không còn giá trị còn chứng tỏ bạn là một người có tư duy tốt, thông minh và linh hoạt trong mọi vấn đề của cuộc sống.

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận bản tin từ Tafuma - Để nhận thông tin mới nhất!

phone

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ BILICO