Sân khấu nhạc nước Vinpearl Phú Quốc

Đăng ngày : Tháng Mười Hai 29, 2017 - Views : 118

Vinpearl Phú Quốc không chỉ là địa danh nghỉ dưỡng đẳng cấp mà còn là nơi hội tụ nhiều hoạt động vui chơi giải trí có đủ những cung bậc cảm xúc khác nhau mang lại những giây phút sảng khoái nhất cho du khách. Đến với Vinpearl Phú Quốc, chúng ta không thể bỏ qua màn biểu diễn sân khấu nhạc nước – một trong những hoạt động hấp dẫn và ấn tượng tại Vinpearl.

Đặc điểm sân khấu nhạc nước Vinpearl Phú Quốc

Vinpearl Phú Quốc là một trong những “nốt nhạc vàng” trong toàn bộ bản giao hưởng bốn mùa đẳng cấp của tập đoàn Vingroup. Chính vì thế, việc Vinpearl Phú Quốc được đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế, nội thất, cơ sở vật chất kiến trúc hoành tráng, hiện đại là điều dễ hiểu. Một trong những công trình được đầu tư kĩ lưỡng nhất là sân khấu nhạc nước Vinpearl Phú Quốc.

san-khau-nhac-nuoc-vinpearl-phu-quoc-1

Ưu thế được xây dựng tại một địa điểm thoáng đãng, 1 hòn đảo xinh đẹp bao quanh bởi biển trời sóng nước nên quang cảnh thiên nhiên nơi đây đã phú cho công trình một vẻ đẹp đầy nên thơ, song vẫn rất đẳng cấp.

Tuy nhiên, một điều đặc biệt khiến sân khấu nhạc nước Vinpearl Phú Quốc nhanh chóng trở thành một trong những điểm đến thú vị đối với du khách chính vì những không gian lễ hội sống động được đầu tư kỹ lưỡng, tổ chức thường niên tại đây chính là độ hoành tráng, hoành tráng trong bản thiết kế, hoành tráng trong quy mô đầu tư và hoành tráng trong từng khâu vận hành, dịch vụ.

san-khau-nhac-nuoc-vinpearl-phu-quoc-2

Sân khấu nhạc nước Vinpearl Phú Quốc sở hữu không gian rộng rãi, có sức chứa lên đến hàng nghìn người. Thiết kế và trang hoàng sân khấu nhạc nước này rất công phu và hoành tráng. Đây đã từng là địa điểm diễn ra cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và được đánh giá là một trong những sân khấu hoàng tránh nhất chưa từng có trong lịch sử thi hoa hậu tại Việt Nam.

Sân khấu nhạc nước Vinpearl Phú Quốc có diện tích lên đến 8.400m2 bao gồm:

Khu hồ nước là trung tâm sân khấu có diện tích đến 2.200m2

san-khau-nhac-nuoc-vinpearl-phu-quoc-3

Quang cảnh khan đài tuyệt đẹp, làm nền cho sân khấu chính có sức chứa lên đến 2.570 khách

Hệ thống hiệu ứng bao gồm vòi phun 2D, 3D, có độ uyển chuyển mềm mại, đáp ứng những yêu cầu cao nhất của những màn biểu diễn khó nhất

Hệ thống bơm áp lực có khả năng tạo ra vòi phun lên đến 50m

Hệ thống đền laser đa sắc màu, khói lửa hoành tráng

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận bản tin từ Tafuma - Để nhận thông tin mới nhất!

phone

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ BILICO