Sân khấu nhạc nước 3 triệu USD trên sà lan ở Sài Gòn

Đăng ngày : Tháng Mười Hai 22, 2017 - Views : 154

Tháng 9/2017 vừa qua, sân khấu nhạc nước 3 triệu USD trên sà lan ở Sài Gòn đã xuất hiện trên sông Rạch Đĩa, huyện Nhà Bè, phục vụ miễn phí người dân Sài Gòn để kỷ niệm Quốc Khánh mùng 2/9. Đây được coi là show nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á, thu hút đông đảo người dân địa phương lẫn du khách đến tham quan chiêm ngưỡng.

Ấn tượng sân khấu nhạc nước trị giá 3 triệu đô trên sà lan ở Sài Gòn

san-khau-nhac-nuoc-3-trieu-do-1

Sân khấu nhạc nước triệu đô trên sà lan ở Sài Gòn qua mô phỏng 3D

Khu công viên nhạc nước này nằm tại khu Nam Tp.HCM thuộc dự án Kenton Node Hotel Complex (đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, Tp.HCM) chính thức đi vào hoạt động trong tháng 9/2017 nhằm kỷ niệm ngày Quốc Khánh 2/9. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, tập trung đông dân cư, sân khấu nhạc nước này nổi bật hẳn lên, tạo nên chốn vui chơi giải trí mới cho người dân miền Nam.

Dự án đắt giá được thực hiện bởi Công ty Top 3 thế giới về nhạc nước là Shanghai Jiayue Fountain Engineeting Co., Ltd. Sân khấu nhạc nước nghệ thuật được xem là “độc đáo nhất Việt Nam” được các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu thiết kế và thi công với công nghệ tiên tiến hiện đại vượt bậc, sở hữu những trang thiết bị tối tân nhất Đông Nam Á. Tại sân khấu này, 2 sà lan với diện tích 4.500m2 sẽ được đấu nối với hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng. Cột nước phun với độ khoảng 100m, người xem sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều màn biểu diễn nhạc nước phức tạp, hiện đại kết hợp giữa, nước, âm nhạc và ánh sáng màu thật lung linh, huyền ảo.

san-khau-nhac-nuoc-3-trieu-do-2

Công trình có vốn đầu tư khoảng 3 triệu đô

Ủy ban nhân dân Tp. HCM đã chấp thuận đầu tư hạng mục sà lan có thiết bị biểu diễn nhạc nước trên Rạch Đĩa (xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè). Chương trình nhạc nước sẽ được tổ chức biểu diễn hàng đêm, phục vụ miễn phí cho người dân và du khách thập phương, ước tính khoảng 2.000 người sẽ tập trung trên Rạch Đĩa, huyện Nhà Bè để vui chơi giải trí và thỏa mãn lòng hiếu kỳ.

“Chúng tôi phục vụ miễn phí cho nhu cầu giải trí tinh thần của nhân dân, bên cạnh đó kích hoạt phát triển du lịch” – Ông Vũ Anh Tâm, giấm đốc đầu tư show nhạc nước khi được phỏng vấn cho biết.

Động thái này của thành phố nhằm tạo thêm điểm vui chơi, giải trí cho người dân và thu hút khách du lịch khu vực ở phía nam. Theo Phó chủ tịch UBND Tp. HCM Lê Văn Khoa, thành phố luôn ủng hộ ý tưởng của nhà đầu tư vì mục tiêu phục vụ cộng đồng. Ông cũng yêu cầu phải tổ chức tại khu vực đủ chỗ cho 2.000 người xem và có nơi giữ xe, đảm bảo an toàn về giao thông…

“Việt Nam chúng ta cũng đã có nhiều mô hình nhạc nước tại Tuần Châu, Vịnh Hạ Long. Tuy nhiên đây lại là một trong những nhạc nước có thể gọi là lớn nhất Đông Nam Á, mang lại lợi ích cho cộng đồng, đem lại chỗ vui chơi giải trí đúng nghĩa” – Tiến sĩ Lê Bá Chí Nhân, chuyên gia kinh tế khi nhận xét về công trình nhạc nước đã trả lời.

Một số thông tin khác về sân khấu nhạc nước 3 triệu USD trên sà lan ở Sài Gòn

Được biết, show nhạc nước miễn phí mỗi đợt phục vụ khoảng 2.000 lượt khách vào lúc 20h00 hàng đêm, đặc biệt những dịp cuối tuần sẽ có 2 show diễn. Sân khấu nhạc nước trước mắt sẽ hoạt động trong vòng 3 năm, sau đó tùy nhu cầu giải trí của người dân mà sẽ được nâng cấp bổ sung.

san-khau-nhac-nuoc-3-trieu-do-3

Là công trình nhạc nước lớn nhất  Việt Nam

Công trình sân khấu nhạc nước 3 triệu USD trên sà lan ở Sài Gòn hiện đã và đang là địa điểm đáng chú ý nhất tại Sài Gòn, một nơi giải trí đầy hấp dẫn thu hút mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là giới trẻ. Hãy thử một lần đặt chân lên mảnh đất giàu đẹp từng mang danh Hòn Ngọc Viễn Đông này và tận hưởng sự diễm lệ xa hoa của nó, ghi dấu mọi kỷ niệm với bạn bè người thân. Công ty TNHH Xây dựng và thiết bị Bilico xin chúc bạn luôn sẵn sàng trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời như thế.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vẫn xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ BILICO

Điện thoại: 02466.828.232 – Hotline: 0986.168.007 – 0916.918.181

Email: info@bilico.vn

 

 

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận bản tin từ Tafuma - Để nhận thông tin mới nhất!

phone

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ BILICO