Những sai lầm khi đặt đài phun nước mini trong nhà

Đăng ngày : Tháng Tư 21, 2017 - Views : 280

Trang trí đài phun nước mini trong nhà không những làm thỏa mãn thú vui, sự đam mê của những người yêu thích non bộ, đài phun nước  mà còn góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cũng như tạo sự hưng thịnh, may mắn, tài lộc cho gia chủ. Không chỉ vậy, bố trí đài phun mini đúng nơi đúng chỗ còn giúp xua đi những tà khí, xui xẻo cho gia đình của bạn. Do đó, để tránh phạm phải những điều cấm kỵ trong phong thủy thì bạn cần lưu ý những vấn đề dưới đây khi đặt đài phun nước mini trong nhà nhé.

Không đặt đài phun mini đối diện với gương

Bạn lưu ý đài phun nước  mini tuyệt đối không được để đối diện với gương ở 2 bên bức tường. Nếu khi đặt không chú ý để mắc phải trường hợp này sẽ làm cho vùng không gian ở giữa sẽ là nguồn năng lượng phải chiếu ngược lại sẽ gây ra những bất lợi cho gia chủ. Đặc biệt, đài phun mini để bàn đối diện với gương là điều vô cùng tối kỵ mà bạn cần phải hết sức lưu ý.

Đài phun nước mini đối diện với gương là cấm kỵ
Đài phun nước mini đối diện với gương là cấm kỵ

Kết hợp sai 5 yếu tố phong thủy khi đặt đài phun nước

Về mặt phong thủy khi thiết kế đài phun nước  phải tuân thủ 5 yếu tố ngũ hành là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Tùy vào hướng nhà cũng như mệnh gia chủ mà bạn cần thiết kế đài phun có màu sắc, kiểu dáng, chất liệu như thế nào cho phù hợp. Cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng để tránh mắc phải sai lầm sẽ trở thành hiểm họa khiến cho các nguồn năng lượng xung quanh bị đốt làm ảnh hưởng không nhỏ đến tài vận của gia đình.

Đài phun nước trong nhà
Đài phun nước trong nhà

Tối kỵ để cây chết, hoa khô héo trong nhà

Tuyệt đối không để cây xanh được trang trí thêm vào đài phun bị héo hoặc bị chết lâu ngày mà không dọn dẹp sạch sẽ vì đều này đều có ảnh hưởng không tốt đến vượng khí và  may mắn trong ngôi nhà bạn. Bạn lưu ý rằng, cây xanh trong đài phun phải luôn luôn khoe sắc, tươi mới nhằm mang lại nguồn năng lượng dồi dào vào bên trong nhà.

Hành lang mà tối thì cửa ra vào không thể sáng

Bạn cần đảm bảo không gian bên trong nhà sáng sủa, thoáng đãng thì mới giúp ngôi nhà thu hút nhiều năng lượng cũng như vượng khí tốt cho gia đình. Do vậy tránh để hành lang tối  làm tích tụ nhiều âm khí điều này ảnh hưởng xấu đến ngôi nhà của bạn. Đặc biệt, nếu hành lang có bố trí đài phun nước thì cần phải có đủ ánh sáng tự nhiên hoặc ánh sáng nhân tạo vừa giúp cho cây xanh phát triển xanh tốt vừa làm cho không gian trở nên sinh động hơn.

Trang trí đài phun nước mini trong nhà là một thú vui tao nhã, đồng thời giúp tăng phong thủy, may mắn đến với gia đình. Tuy nhiên nếu không tìm hiểu mà bài trí sai thì sẽ khiến gia đình ạn gặp nhiều trắc trở, rắc rối. Vì vậy cần lưu ý những điều trên trước khi trang trí một đài phun nước trong nhà.

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận bản tin từ Tafuma - Để nhận thông tin mới nhất!

phone

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ BILICO