Những mẫu vòi phun nước nghệ thuật đẹp nhất

Đăng ngày : Tháng Ba 23, 2017 - Views : 395

Để tạo nên những màn trình diễn đẹp mắt của các công trình đài phun nước thì không thể thiếu thiết bị quan trọng là vòi phun nước nghệ thuật. mỗi kiểu vòi phun sẽ tạo nên hiệu ứng phun nước khác nhau mang lại vẻ đẹp độc đáo riêng cho công trình. Tafuma.vn giới thiệu đến quý khách một số mẫu vòi phun nước nghệ thuật, độc đáo.

Trên thị trường hiện nay các mẫu sản phẩm vòi phun nước nghệ thuật rất đa dạng cả về chất liệu đến kiểu dáng, kích thước…. mỗi mẫu sản phẩm đều có những nét độc đáo khác nhau, tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết, tafuma.vn chia sẻ đến bạn những mẫu vòi phun đang được ưa chuộng nhất.

  1. Vòi phun nước hình xẻ quạt
Vòi phun nước hình sẻ quạt
Vòi phun nước hình sẻ quạt

Với thiết kế phun nước đẹp mắt, ấn tượng; đây là mẫu vòi phun nước được nhiều người thích thú. Khi được kích hoạt bằng máy bơm những tia nước được tẽ ra theo các hướng phun khác nhau tạo nên hình quạt đẹp mắt. Tùy thuộc vào áp suất của nước, những tia nước sẽ được phun cao, thấp khác nhau tạo nên hiệu ứng phun ấn tượng với bất cứ ai chiêm ngưỡng.

  1. Vòi phun hoa xoay tròn kiểu châu Âu

 

Vòi phun nước xoay tròn kiểu Châu Âu
Vòi phun nước xoay tròn kiểu Châu Âu

Đối với những chủ đầu tư ưa nét đẹp hiện đại, phóng khoáng với những nét đẹp hơi hướng phương Tây thì vòi phun hoa xoay tròn kiểu châu Âu là lựa chọn tuyệt vời.

Với thiết kế vòi phun gồm 6 tia phun bố trí đều xung quanh và 1 tia lớn tập trung ở giữa trung tâm, khi được kích hoạt từ máy bơm, vòi phun tạo nên hiệu ứng nước phun ra như một bông hoa nước lan tỏa giữa hồ. Khi hoạt động, vòi phun liên tục xoay tròn tỏa ra những dòng nước mát lạnh tạo nên không khí vui tươi, sống động, thích thú đối với những người xung quanh.

  1. Vòi phun nước xòe hình pháo hoa

 

Vòi phun nước xòe hình pháo hoa
Vòi phun nước xòe hình pháo hoa

Được thiết kế tạo những tia nước lan tỏa đặc sắc như hình những bông pháo hoa trên bầu trời, mẫu vòi phun nước xòe hình pháo hoa là một sản phẩm đặc biệt thu hút các chủ đầu tư hiện nay.

Sản phẩm được thiết kế với rất nhiều lỗ tia nhỏ xung quanh và có một dòng tia chính giữa , khi được kích hoạt, tất cả các tia nước được kết hợp với nhau, tạo nên một vẻ đẹp bất ngờ, cả một vùng không gian như được bung tỏa với màn trình diễn pháo hao dưới nước vô cùng đặc sắc.

Mẫu vòi phun này được các chủ đầu tư sử dụng rất nhiều cho các công trình như biệt thự, trung tâm thương mại,quảng trường…

  1. Vòi phun nước hình quả cầu thủy tinh

 

Vòi phun nước hình quả cầu
Vòi phun nước hình quả cầu

Lấy cảm hứng từ quả cầu lửa, sản phẩm này được thiết kế đặc biệt với những tia nước được bố trí xung quanh, khi đưa vào hoạt động, các tia nước được xoay chuyển ra nhiều phía tạo hình tròn như một quả cầu nước tuyệt đẹp. Đặc biệt khi kết hợp với hệ thống đèn vào ban đêm sẽ tạo hiệu ứng đặc biệt, như một công trình nghệ thuật thực sự.

Trên đây là một số mẫu vòi phun nước nghệ thuật do Bilico phân phối trên toàn quốc, để xem thêm nhiều mẫu vòi phun đặc sắc khác, quý khách truy cấp website : Tafuma.vn

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận bản tin từ Tafuma - Để nhận thông tin mới nhất!

phone

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ BILICO