Những loại cây trồng mang lại may mắn trồng trong sân vườn

Đăng ngày : Tháng Ba 15, 2017 - Views : 330

Cây xanh là một vật không thể thiếu trong sân vườn, nó vừa giúp thanh lọc không khí, chống nóng hiệu quả lại tạo thẩm mỹ cho không gian sống của bạn. tuy nhiên không phải ai cũng biết, có những loại cây trồng mang lại may mắn cho gia chủ. Nếu gia đình bạn chưa có một trong những loại cây sau thì trồng ngay để rước tài lộc vào nhà nhé.

Cây hoa hòe

Người Việt Nam thường gọi cây hòe là cây tài lộc. Theo quan niệm xa xưa trồng cây hoa hòe tại vườn nhà sẽ mang nhiều may mắn về tiền tài Tuy nhiên, khi trồng loại cây này bạn cũng cần lưu ý nên trồng ở những nơi thông thoáng và tốt nhất là nên trồng phía trước nhà để mang lại may măn; còn ngược lại nếu trồng những chỗ khuất sau nhà thì không tốt cho gia chủ.

Trồng hoa hòe trong vườn mang may mắn
Trồng hoa hòe trong vườn mang may mắn

Cây trúc

Trúc có đặc tính là sống lâu và xanh tốt quanh năm, người ta thường gọi là ‘trường xuân”. Vì vậy cây trúc được người dùng ưa chuộng  và trồng quanh nhà với mong muốn mang lại may mắn và tạo cảnh quan quanh năm xanh tốt cho ngôi nhà của mình.

Cây cọ

Cây cọ theo phong thủy là cây sinh tài lộc, do đó rất nhiều gia đình đã bố trí trồng cây cọ trước cửa nhà hoặc phía trước sân vườn với mong muốn sự phát triển, may mắn trong công việc sự nghiệp, đặc biệt là những người hoặt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Trồng cây cọ trong vườn nhà
Trồng cây cọ trong vườn nhà

Cây quế

Cây quế cũng là một loại cây trồng được ưa thích vì trong dân gian cây quế tượng trưng cho sự phát triển về công danh thành đạt. Do đó người ta thường trồng cây quế tại nhà với mong muốn con cháu được thông minh sáng suốt học hành giỏi giang, sau này trưởng thành thì công thành danh toại, đỗ đạt được vinh hoa phú quý, cả đời hưởng phúc.

Cây quất

Không phải ngẫu nhiên mà mỗi dịp tết đến xuân về ở Việt Nam chúng ta lại thấy hầu như nhà nào cũng sắm sửa một cây quất trong nhà. Cây quất là biểu tượng của sự bình an, tốt lành, cho sự trường thọ, sức khỏe tốt. Do đó, trong những ngày tết đến bất cứ nơi đâu chúng ta cũng thấy hình ảnh một cây quất với quả chín vàng sum sê trên cây lá xanh tốt , đó là biểu tượng của vận khí tài lộc, cầu mong những điều đạt cát đại lợi đến với gia chủ.

Trồng cây quất trong nhà
Trồng cây quất trong nhà

Cây thạch lựu

Nếu mong muốn mang lại những điều tốt lành may mắn, mong muốn có nhiều con nhiều phúc thì bạn cũng đừng quên trồng loại cây này trước nhà.

Trên đây là một số lợi cây trồng trong vườn nhà sẽ mang lại phúc khí, may mắn, tài lộc đến cho gia chủ và người thân. Bạn có thể tham khảo để sân vườn nhà mình không chỉ đẹp, mát mà còn tăng phong thủy cho gia đình.

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận bản tin từ Tafuma - Để nhận thông tin mới nhất!

phone

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ BILICO