Muôn kiểu đài phun nước sáng tạo cho sân vườn siêu hấp dẫn

Đăng ngày : Tháng Bảy 1, 2016 - Views : 794

Muôn kiểu đài phun nước sáng tạo cho sân vườn siêu hấp dẫn – Một trong những xu thế thiết kế nhà ở, sân vườn được ưa chuộng nhất hiện nay là có một tiểu cảnh là đài phun nước trong nhà hoặc sân vườn. Tùy thuộc vào diện tích không gian nhỏ hẹp mà bạn có thể thiết kế những mẫu đài phun phù hợp. Nếu bạn đang băn khoăn thì có thể tham khảo bài viết dưới đây, những mẫu đài phun độc đáo sẽ tạo nên sự khác biệt cho không gian sống của bạn.
Không cần quá cao sang hay rực rỡ như những đài phun nhạc nước nơi công cộng, chỉ cần tận dụng ngay những đồ vật bỏ đi, hoặc sáng tạo từ những vật dụng quanh nhà bạn đã có ngay một “công trình nghệ thuật” siêu hấp dẫn cho sân vườn.

1. Đài phun nước kiểu bát cổ

đài phun nước kiểu bát cổ

Những chiếc bát, bình, vại cổ không còn được sử dụng trong sinh hoạt gia đình nữa, bạn cũng đang không biết bỏ nó ở đâu phải không? Hãy tận dụng chúng để tạo nên sự đặc biệt cho không gian sống của bạn. Những chiếc bát hoặc bình được đặt theo thứ tự từ nhỏ đến to, từ trên xuống dưới, nước trong bình sẽ theo thứ tự chảy róc rách từ cao xuống thấp mang đến sự tươi vui, sống động hơn.

2. Đài phun nước từ xi măng

Chất liệu xi măng tưởng chừng như khô cứng, nhưng với trí tưởng tượng và bàn tay sáng tạo của con người thì nó lại làm nên những công trình nghệ thuật đẹp mắt. Không cầu kỳ, sang trọng, không đồ sộ lung linh nhưng mẫu đài phun nước mini này vẫn hút mắt người nhìn bởi sự đẹp mắt và độc đáo của nó.

đài phun nước xi măng

Rất đơn giản để làm phải không nào, chỉ cần nhìn thôi bạn cũng đã có thể hình dung chi tiết ra cách làm chúng hoặc sáng tạo ra những hình dáng mới lạ, sinh động hơn.

3. Đài phun nước chậu gỗ

Đã bao giờ bạn tưởng tượng ra đến những cái chậu cũng có thể làm thành một công trình đài phun nước nghệ thuật không?
Thật hấp dẫn phải không nào. Chỉ cần một chiếc vòi phun với hai cái chậu gỗ như dưới đây bạn đã làm mới sân vườn của mình một cách tinh tế phải không nào.

đài phun nước chậu gỗ

4. Đài phun nước Piano

Cầu kỳ và mất công sức hơn một chút, đó là bạn phải mất công đi kiếm một cây đàn cũ đã hỏng để làm vật liệu. Nhưng đổi lại, bạn sẽ có một tiểu cảnh thật thú vị và có thể thu hút bất cứ vị khách nào đến với ngôi nhà của bạn.

đài phun nước piano

Khi dựng lên từng âm thanh của tiếng nước chảy được phát ra như những phím đàn đang ngân lên, nó tạo thành nghệ thuật “nhạc trong nước” làm say mê bao người xung quanh.

Một đài phun nước trong sân vườn không chỉ giúp trang trí cho khung cảnh, không gian sống của bạn thêm hấp dẫn, thú vị mà còn giúp cung cấp nước cho cây xanh, thanh lọc môi trường, giảm nhiệt cho những ngày hè nắng nóng cũng như là một biện pháp để thư giãn,giảm căng thẳng, mệt mỏi cho mọi thành viên gia đình.

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận bản tin từ Tafuma - Để nhận thông tin mới nhất!

phone

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ BILICO