Muôn kiểu đài phun nước mini để bàn độc đáo

Đăng ngày : Tháng Ba 21, 2016 - Views : 1248

Đài phun nước là một công trình nghệ thuật độc đáo. Không chỉ giúp trang trí cho ngôi nhà thêm sống động, đẹp mắt mà nó còn là vật mang phong thủy tốt lành, cầu tài, cầu hưng thịnh cho gia đình.

Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại đất chật người đông, không phải ai cũng có không gian rộng để xây một chiếc đài phun lớn trong nhà. Nếu vậy, đài phun nước mini là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Một chiếc đài phun mini để bàn vừa giúp bàn làm việc của bạn thêm sinh động; tiếng nước róc rách chảy vui tai đôi lúc chính là vật để bạn giảm stress, căng thẳng. Hãy nhắm mắt lại để lắng nghe những tiếng nước róc rách, tiếng cối xay nước vận đều đều, bạn sẽ thấy tâm hồn thư thái, không gian hòa quện với thiên nhiên nhiên.

Có rất nhiều mẫu đài phun nước mini để bàn bạn có thể tham khảo:

Đài phun mini động khỉ

Đài phun mini động khỉ
Đài phun mini động khỉ

Là một thiết kế sáng tạo, mang thiên nhiên vào trong ngôi nhà của bạn. Hình ảnh những chú khỉ tinh nghịch vui đùa bên động hoa quả sơn khiến chúng ta liên tưởng tới bộ phim “Tây du ký” quen thuộc.

Kiểu đài phun ngự hoa viên

Đài phun mini kiểu ngự hoa viên
Đài phun mini kiểu ngự hoa viên

Mang nét đẹp Trung Quốc cổ xưa, đài phun ngự hoa viên sẽ mang đến cho chiếc bàn làm việc của bạn thêm màu sắc với cảnh hoa cỏ thiên nhiên thơ mộng, hữu tình. Bên cạnh đó, ngự hoa viên chính là ẩn dụ của sự sang trọng, quyền quý, thuộc về những người quý tộc. vì vậy có một chiếc đài phun ngự họa viên trong nhà chính là mang vận phú quý đến với gia đình của bạn.

Đài phun nước để bàn tượng đức phật

Đài phun nước đức phật
Đài phun nước đức phật

Tượng phật thường mang đến cho chúng ta cảm giác bình an, thanh tịnh, do đó không ít người dành những vị trí sang trọng nhất trong ngôi nhà để thờ tượng phật. Lấy ý tưởng đó, đài phun tượng đức phật mang đến một sự độc đáo và thiêng liêng, mưu cầu bình an hạnh phúc, mang lại may mắn cho gia đình của bạn.

Đài phun cá chép

Đài phun cá chép
Đài phun cá chép

Cá chép thường là biểu tượng cho sự thăng tiến trong công danh sự nghiệp, mang đến mọi vận may và hóa giải điều xấu. Có một đài phun cá chép trong nhà sẽ mang lại tài lộc, may mắn cho mọi người.

Đài phun bình gốm

Đài phun mini bằng gốm
Đài phun mini bằng gốm

Với chất liệu bằng gốm nung, thiết kế này đưa ta về với không gian làng quê xưa thân thuộc và gần gũi vô cùng; đồng thời nó cũng làm tăng sự độc đáo, lạ mắt cho bàn làm việc, như một món đồ cổ phát ra những âm thanh trong lành.

Đó là những mẫu đài phun mini để bàn luôn được người dùng ưa chuộng. Ngoài ra, Tafuma còn có rất nhiều mẫu đài phun có sẵn khác để các bạn thoải mái lựa chọn mẫu phù hợp với không gian, kiến trúc cũng như sở thích của mình

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận bản tin từ Tafuma - Để nhận thông tin mới nhất!

phone

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ BILICO