Lợi ích từ đài phun nước dành cho quán Cafe, nhà hàng

Đăng ngày : Tháng Tư 3, 2016 - Views : 911

Có rất nhiều cách tạo sự ấn tượng, khác bệt đối với một quán cafe hay nhà hàng, một trong những cách đó là dựng một đài phun nước.

Trong thời đại hiện nay, người ta đi uống cafe hay đi ăn nhà hàng không đơn giản chỉ để thưởng thức ẩm thực, đồ uống mà còn kiếm tìm một không gian thư giãn, phù hợp với tâm trạng, hoặc một sự khác lạ đối với những không gian cũ…do đó những người chủ quán, chủ nhà hàng luôn phải tìm cách để đáp ứng nhu cầu mong đợi của khách hàng, đó cũng là một điều trăn trở rất lớn. Tuy nhiên một trong những mật mí là các quán cafe, nhà hàng theo phong cách sân vườn với những kiểu đài phun nước độc đáo mang lại không gian mới lạ, thoáng đãng đang thu hút khách hàng bởi 5 lý do sau đây:

  1. Tạo không gian độc đáo
Đài phun nước tạo không gian độc đáo cho nhà hàng
Đài phun nước tạo không gian độc đáo cho nhà hàng

Một quán cafe hay nhà hàng với không gian mở, có sự kết hợp của cây, cối, nhạc, nước luôn tạo không gian thoáng rộng, mát mẻ làm khách hàng cảm thấy thoải mái, gần gũi. Một chiếc đài phun nước với những dòng nước chảy đều đều, những âm thanh róc rách trong trẻo như một con suối đổ ra chắc chắn sẽ khiến tâm trạng của mọi người đến đây vui vẻ hơn. Nước là khở nguồn của sự sống, mang đến sự mát mẻ, trong lành dễ chịu , nhất là với mùa hè nóng bức khi bước chân vào một quán ăn hay quán cafe mà bắt gặp dòng nước mát lành, giải tỏa nhệt lượng trong người chắc chắn sẽ là sự trở lại lần thứ hai đối với bất cứ vị khách nào.

  1. Giúp khách hàng giải tỏa căng thẳng
Đài phun nước giải tỏa căng thẳng
Đài phun nước giải tỏa căng thẳng

Sự góp mặt của chiếc đài phun nước trong bữa ăn hay thời gian nhâm nhi ly cafe bên bạn bè người thân tại quán sẽ khiến khách hàng giảm tải được mọi áp lực trong công việc, cuộc sống. Ngắm nhìn những dòng nước phun chảy không ngừng, vận động theo quy luật, nhâm nhi thưởng thức những âm thanh trong trẻo phát ra từ nó sẽ khiến đầu óc thêm thanh tĩnh hơn, giảm áp lực mà lại tăng cường năng lượng.

  1. Đài phun nước chống ồn cho quán cafe, nhà hàng

Một lợi ích không phải ai cũng biết từ một chiếc đài phun đó là chống ồn, thanh lọc những tạp âm từ bên ngoài cuộc sống. Những nhà hàng hay quán cafe muốn thu hút khách hàng chắc chắn phải mở ở những khu trung tâm đông người qua lại.Như vậy một điều hiển nhiên là không thể tránh được những tiếng ồn từ bên ngoài cuộc sống như tiếng xe cộ, thậm chí là tiếng thi công công trường. Một bí quyết dành cho những chủ quán đó là trang trí quán ăn, quán cafe của mình bằng một đài phun nước, tiếng nước chảy, hoặc những thiết bị nhạc nước sẽ làm giảm âm thanh ồn từ bên ngoài, mang đến những tiếng trong trẻo thoải mái hơn cho khách hàng.

Đài phun nước chống ồn
Đài phun nước chống ồn
  1. Đài phun nước tăng phong thủy cho quán cafe, nhà hàng

Một điều khiến mọi ông chủ khi kinh doanh quán cafe hay nhà hàng đều không thể bỏ qua đó là yếu tố phong thủy. Nước là bản chất của sự sống, là sự vận động không ngừng. Do đó lắp đặt một hệ thống đài phun nước sẽ làm tăng phong thủy cho quán, thu hút những vận khí tốt đẹp, may mắn đến với mình, giúp quán ăn nhà hàng luôn phát triển hưng thịnh, đông khách.

Hiện nay rất nhiều quán cafe, nhà hàng mở ra san sát vì vậy việc bạn cần làm nếu muốn quán của mình phát triển là phải có sự khác biệt về không gian, tạo sự thoải mái cũng như độc, lạ thu hút khách hàng nhất. Việc tạo một đìa phun nước cho quán cafe, nhà hàng không chỉ tạo nét riêng cho quán mà còn tăng yếu tố phong thủy cho sự phát triển hưng thịnh.

Mọi việc copy bài viết “Lợi ích từ đài phun nước dành cho quán Cafe, nhà hàng” đều phải ghi rõ nguồn.

Lan Anh Nguyễn

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận bản tin từ Tafuma - Để nhận thông tin mới nhất!

phone

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ BILICO