Làm mới sân vườn bằng trang trí lồng chim

Đăng ngày : Tháng Chín 21, 2016 - Views : 792

Phong cách trang trí sân vườn bằng lồng chim cách điệu thường được sử dụng phổ biến trong những sân vườn châu Âu, nó mang nét tây hóa và tạo ra không gian mới lạ. Một vài ý tưởng từ những lồng chim độc đáo sau sẽ giúp sân vườn của bạn trở nên sinh động, thú vị hơn.

Trang trí lồng chim trong vườn nhưng không nhất thiết phải có sự hiện diện của những chú chim nếu như bạn không có đủ điều kiện và thời gian để chăm sóc chúng. Có vô vàn cách để sáng tạo nên những lồng chim nhỏ xinh, cũng như đặt nó ở bất cứ vị trí nào trong vườn nhà.

Đặt lồng chim ở vị trí cao hay giữa những khóm hoa

 

Làm mới sân vườn bằng trang trí lồng chim
Đặt lồng chim ở mô đất cao

Bạn có thể đặt lồng chim trên những mô đất cao cao, hoặc giữa những bụi hoa tươi mát. Chắc chắn sự bố trí này sẽ thu hút mọi ánh nhìn của người xung quanh tới vị trí đó.

Đặt lồng chim nối tiếp nhau

Hay những ngôi nhà nhỏ tí hon dựng theo phong cách lồng chim được đặt nối tiếp nhau ở một góc vườn như thế này sẽ vô cùng ấn tượng.

Làm mới sân vườn bằng trang trí lồng chim
Trang trí lồng chim bằng cách đặt nối tiếp

Sân vườn không chỉ giúp ngôi nhà của bạn đẹp hơn mà nó còn là nơi để bạn được làm chính mình, thư giãn, hít thở không khí, tận hưởng những điều thoải mái nhất ngay tại không gian sống của chính mình. Vì vậy hơn bất cứ nơi nào bạn cần tạo nên những góc nhỏ độc đáo, giúp tâm hồn bạn hòa hợp với thiên nhiên cây cảnh và động vật. Với cách trang trí sân vườn bằng lồng chim, dù không nghe thấy tiếng chim chóc ríu rít, không thấy những chú chim đáng yêu nhảy múa trong vườn bạn vẫn luôn cảm thấy sân vườn của bạn tràn đầy sức sống, sinh động thú vị.

Làm mới sân vườn bằng trang trí lồng chim
Lồng chim cách điệu

Và biết đâu đấy, những chú chim của tự nhiên lại kéo nhau về làm tổ quanh đó, không mất công chăm sóc nhưng khu vườn của bạn lúc nào cũng vui tươi.

Treo lồng chim lơ lửng trên cành cây

Với phong cách này, bạn có thể biến một góc sân cũ kỹ vốn chẳng có mấy ai để ý trở nên hấp dẫn và bất cứ ai cũng muốn đến chiêm ngưỡng bằng những lồng chim nhỏ cách điệu được treo lơ lửng trên những cành cây như thế này.

Làm mới sân vườn bằng trang trí lồng chim
Treo lồng chim lơ lửng trên cành cây

Hay để gia tăng thêm tiếng nhạc, những âm thanh của đất trời, bạn có thể tạo những chuông gió theo phong cách tổ chim vô cùng đặc biệt này.

Hãy treo chúng ở một góc vườn, trên những cành cây và ở những nơi hướng gió, vào những buổi sáng sớm hay chiều tà, sau những giờ lao động mệt mỏi, hãy đi dạo quanh nơi này hoặc ngồi dưới tán cây đọc sách, nhâm nhi ly café và lắng nghe tiếng chuông gió phát ra từ những tổ chim, kết hợp tiếng chim choc ríu rít gọi đàn, bạn sẽ thấy cuộc sống quanh mình bình yên và vui tươi đến lạ.

Làm mới sân vườn bằng trang trí lồng chim
Lồng chim kết hợp chuông gió

Chỉ một chút phá cách tuy nhiên lại khiến không gian sống của bạn trở nên xinh tươi, độc đáo hơn. Còn chần chừ gì nữa mà không làm mới sân vườn của mình bằng những tổ chim nhỏ đáng yêu này.

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận bản tin từ Tafuma - Để nhận thông tin mới nhất!

phone

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ BILICO