Khám phá sân khấu nhạc nước Đầm Sen khu vui chơi giải trí độc đáo

Đăng ngày : Tháng Một 13, 2018 - Views : 108

Đần Sen không chỉ nổi tiếng là công viên vui chơi cho trẻ em tại Thành phố Hồ Chí Minh mà nó còn cuốn hút rất nhiều người bởi những công trình và dịch vụ giải trí độc đáo. Sân khấu nhạc nước Đầm Sen là một trong những công trình ấn tượng, ghi nhiều dấu ấn với cư dân và du khách ghé thăm.

Đặc điểm sân khấu nhạc nước Đầm Sen

Có thể nói sân khấu nhạc nước Đầm Sen là một trong những công trình nhạc nước đầu tiên được xây dựng tại Việt Nam có quy mô lớn và thiết kế độc đáo, chuẩn mực kĩ thuật cao. Được xây dựng từ năm 2005 và cho đến nay, đây là điểm tham quan thu hút đông đảo khách hàng.

Sân khấu nhạc nước Đầm Sen có diện tích rộng với sân khấu có mái che, sức chứa lên đến 3000 người. Toàn bộ khu vực này được đặt ngay sau vườn hoa châu Âu trong khuôn viên thoáng rộng của trung tâm công viên. Nhờ có mái che mà việc biểu diễn sân khấu nhạc nước này không hề ảnh hưởng bởi thời tiết.

Lấy cảm hứng từ mô hình nhạc nước ở Singapore, sân khấu nhạc nước tại Đầm Sen được xây dựng vô cùng bề thế và hoành tráng, với số vốn đầu tư lên đến 12 tỷ đồng. Đây là sự kết hợp giữa chương trình ca nhạc với sân khấu thiết kế chuyên biệt có hệ thống phun nước và đèn laser, chiếu phim trên màn hình nước cao 28m. Phối hợp yếu tố nghệ thuật với kỹ thuật, những vòi phun nước chuyển động huyền ảo với ánh sáng, màu sắc và âm nhạc.

Sân khấu nhạc nước ở Đầm Sen là một loại hình nghệ thuật độc đáo, hiện đại. Công trình là sự kết hợp hệ thống nhạc nước với hệ thống ánh sáng đèn laser hiện đại và thiết bị chiếu phim trên màn hình nước cao 28m, tạo nên hình ảnh rực rỡ, sống động và tráng lệ cho hệ thống nhạc nước Đầm Sen khi về đêm. Công trình nhạc nước Đầm Sen là sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ hiện đại và vẻ đẹp nghệ thuật tinh tế thu hút đông đảo số lượng du khách đến tham quan.

Hình ảnh sân khấu nhạc nước Đầm Sen

san-khua-nhac-nuoc-dam-sen-1

Sân khấu nhạc nước Đầm Sen lung linh sắc màu trong đêm

san-khua-nhac-nuoc-dam-sen-2

Mái che sân khấu nhạc nước Đầm Sen sức chứa trên 3000 người là điều thuận lợi giúp khách du lịch thòa sức chiêm ngưỡng các tiết mục đặc sắc mà không lo mưa nắng

3

Nhẩy múa cùng nước tại sân khấu nhạc nước đầm Sen mang đến những trải nghiệm thú vị

san-khua-nhac-nuoc-dam-sen-4

Sân khấu nhạc nước Đầm Sen còn là nơi diễn ra những chương trình nghệ thuật đặc sắc

Trên đây là các hình ảnh về sân khấu nhạc nước Đầm Sen, truy cập tại đây để khám phá thêm những tác phẩm sáng tạo tuyệt vời từ nước nhé!

 

 

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận bản tin từ Tafuma - Để nhận thông tin mới nhất!

phone

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ BILICO