Hoàn thiện công trình đài phun nước nhà hàng Chen, Trường Chinh, Nam Định

Đăng ngày : Tháng Tư 18, 2017 - Views : 588

Trung tuần tháng 3/2017, công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico hoàn thiện, bàn giao công trình đài phun nước Trung tâm tổ chức sự kiện Chen đúng tiến độ.

Công trình đài phun Trung tâm tổ chức sự kiện Chen, Trường Chinh, Nam Định
Công trình đài phun Trung tâm tổ chức sự kiện Chen, Trường Chinh, Nam Định

Những năm gần đây nhu cầu tổ chức sự kiện có xu hướng tăng mạnh, bởi lẽ đó ngành dịch vụ trở thành ngành “hot” hiện nay. Nhiều công ty tổ chức sự kiện ra đời đáp ứng nhu cầu thị trường.

Các yêu cầu từ phía khách hàng ngày càng phong phú, đa dạng đòi hỏi các đơn vị kinh doanh cần nắm bắt tâm lý thích mới mẻ, độc đáo và đặc biệt một không gian sang trọng nâng tầm đẳng cấp sự kiện, không gian đẹp còn là nơi khách tham dự “check in” những tấm hình đẹp, post lên các trang mạng xã hội khoe với bạn bè. Đây cũng là một hình thức “Pr gián tiếp” công ty bạn nhận được.

Hiểu được tầm quan trọng của chất lượng dịch vụ phải được song hành trong một không gian tương xứng. Tháng 3 vừa qua, Trung tâm tổ chức sự kiện Chen thuộc Công ty TNHH Đại Lâm; số 464 Trường Chinh, Nam Định hợp tác cùng Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico thi công lắp đặt công trình đài phun nước với tổng số vốn đầu tư 250 triệu đồng.

Bản thiết kế tổng thể không gian trung tâm tổ chức sự kiện Chen
Bản thiết kế tổng thể không gian trung tâm tổ chức sự kiện Chen

Với diện tích 28m2; thể tích 22,4m3 hệ thống trang thiết bị công trình bao gồm:

  • Phun hình cây thông nhập khẩu Ấn Độ: Chất liệu đồng mạ Crom kết nối: D502; D40 1 ½ inch; D25 1 inch; Lưu lượng: 15-30m3/h; 10-20m3/hl; 8-15m3/h; Phun cao: 1-2m; 0,5-3m. Với cấu tạo vượt trội thiết bị đầu phun có tính năng không gỉ được hoạt động và chịu áp lực trong môi trường nước, có khả năng chống ăn mòn cao.
  • Phun sủi bọt khí: Đầu phun dạng sủi bọt được sản xuất với hai đầu tiện lợi mang tới những tia phun cùng hình ảnh độc đáo. Nhờ thiết kế độc và lạ, 2 vòi phun nhỏ đưa dòng nước lên có tác dụng tốt nhất trong điều kiện gió kém và lượng nước có thể điều chỉnh theo van tạo nên dòng nước chảy tựa như dòng suối thổi làn gió mát từ thiên nhiên rộng khắp không gian xung quanh.
  • Phun sủi bịt tia: Sản xuất từ inox 304 không gỉ, đảm bảo độ bền khi hoạt động trong môi trường nước. Đầu phun được thiết kế nhiều tia phun nhỏ, ở giữa là tia phun lớn hơn. Khi phun lượng nước được đưa lên thành từng chum tạo hình ảnh hấp dẫn.
  • Đèn âm nước cho đài phun: Được làm từ chất liệu thép không gỉ; Màu sắc đa dạng, có thể chọn màu đơn sắc hoặc màu thay đổi tự động; Độ ánh sáng cao, tiêu thụ năng lượng thấp, ánh sáng mềm mại; Điện áp làm việc thấp, an toàn, tin cậy.

Mặc dù thời mất nhiều thời gian vận chuyển, đi lại do khoảng cách địa lý Hà Nội – Nam Định tương đối xa thế nhưng sự tin tưởng phía nhà đầu tư và tinh thần làm việc hăng hái, trách nhiệm bảo đảm chất lượng, thẩm mỹ, đúng tiến độ được đội ngũ kỹ thuật viên đặt lên hàng đầu đã giúp công trình đài phun nước Trung tâm tổ chức sự kiện Chen bàn giao đúng sau 2 ngày làm việc.

Hiện nay, đài phun nước Chen đã đi vào hoạt động, nhiều khách hàng cảm mến với không gian nơi đây. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp mắt dưới đây:

Trung tâm Chen trực thuộc Công ty TNHH Đại Lâm
Trung tâm Chen trực thuộc Công ty TNHH Đại Lâm

 

Đài phun nước thay đổi màu sắc hấp dẫn của Chen
Đài phun nước thay đổi màu sắc hấp dẫn của Chen.
Tin Liên Quan

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận bản tin từ Tafuma - Để nhận thông tin mới nhất!

phone

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ BILICO