Đài phun nước mini cho món quà ngày tết – ý tưởng không thể bỏ qua

Đăng ngày : Tháng Một 20, 2017 - Views : 292

Đài phun nước mini sẽ trở thành là món quà ý nghĩa trong những ngày chào đón năm mới này. Không chỉ để trang trí bàn mà chúng tôi còn cung cấp nhiều mẫu mã đẹp, phù hợp với phong thủy ngôi nhà và mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Hãy cùng khám phá và sở hữu một chiếc đài phun nước cho mình và làm quà cho người thân tết này nhé.

Bạn băn khoăn muốn tìm một món quà cho bố mẹ, người thân, cho cấp trên hoặc đơn giản là cho chính gia đình mình sao cho vừa đẹp mắt lại mang ý nghĩa lớn trong ngày tết mà chưa thể nghĩ ra. Chúng tôi xin được giới thiệu một số thiết kế đài phun nước mini để bàn – một món quà mang đầy đủ ý nghĩa về thẩm mỹ, phong thủy cũng như sự khác biệt với những đồ vật khác.

Đài phun nước Cá chép

Trong văn hóa Việt, cá chép luôn mang lại nhiều ý nghĩa khác nhau, trong những trường hợp khác nhau. Dễ dàng thấy hình ảnh này trong những bức tranh sơn mài, tranh bút pháp hay những bức tượng được tạc khắc điêu nghệ.

đài phun nước mini cá chép
Đài phun cá chép

Ý nghĩa của nó đã được nghiên cứu cụ thể từ nhiều nhà phong thủy học, và được nhiều người tin tưởng chuộng trong nhiều năm qua. Cá chép, đặc biệt là cá chép vàng được xem là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tiền kim tài, mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Còn trong thi cử, học hành thì hình ảnh này sẽ tượng trựng cho sự cố gắng, quyết tâm kiên trì vượt khó trong thành công, đỗ đạt. Khi kết hợp với một chiếc đài phun thì cá chép sẽ như một nguồn kích thích, luân chuyển năng lượng ngầm mang may mắn về trong ngôi nhà, ý nghĩa hơn là trong những ngày đầu năm mới này.

Đài phun cá chép sẽ không chỉ là một vật phẩm bình thường mà nó còn tượng trưng cho tâm linh tín ngưỡng của người Việt ta xưa.

Đài phun nước Đức Phật

Nói về tâm linh của người Việt thì chắc chắn luôn có hình ảnh của Đức Phật, dân ta từ xưa luôn có một niềm tin đặc biệt vào Phật và thờ Phật.

đài phun nước mini đức phật
Đài phun đức Phật

Một chiếc đài phun đức Phật sẽ luôn mang cho không gian ngôi nhà bạn cảm giác yên bình, thư thái bởi với Phật – tâm bạn sẽ luôn được tĩnh, dường như nó vốn có trong mình sự nhẹ nhõm đến lạ thường. Đài phun vốn được trang trí trong nội thất ngôi nhà, nhưng nó cũng đã trở thành món quà thú vị mà ít người nghĩ tới. Hình ảnh tượng Phật dưới đài hoa sen cùng sự luân chuyển của dòng nước sẽ là một hình ảnh ý nghĩa cho gia đình bạn trong những ngày đầu năm mới này.

Đài phun nước ngự hoa viên

Với hình ảnh của ngự hoa viên, không gian ngôi nhà hay chỉ như ở bàn làm việc của bạn sẽ được thay đổi một cách hoàn toàn. Thậm chí nó sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ngôi nhà chật hẹp, thiên nhiên sẽ được đưa vào trong chính ngôi nhà nhỏ bé của bạn.

Đài phun nước mini ngự hoa viên
Đài phun ngự hoa viên

Thiết kế độc đáo thể hiện sự sáng tạo nghệ thuật mang tới một không gian mở, món quà là sự vui tai ngày tết cùng hình ảnh vui nhộn chào đón những điều mới trong năm mới. Chiếc đài phun sẽ là điểm nhấn tuyệt vời trong ngôi nhà bạn.

Vật phẩm phong thủy luôn là một trong những mẫu quà tặng được nhiều người lựa chọn trong dịp lễ tết này. Liên hệ tới chúng tôi, bạn sẽ được chiêm ngưỡng nhiều hơn những mẫu đài phun nước mini đẹp đón tết này.

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận bản tin từ Tafuma - Để nhận thông tin mới nhất!

phone

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ BILICO