Cung cấp thiết bị đài phun nước tại Hà Nội

Đăng ngày : Tháng Tư 7, 2017 - Views : 499

Đài phun nước đang là công trình nghệ thuật trang trí cho nhà, vườn được nhiều khách hàng quan tâm. Việc lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị đài phun nước tại Hà Nội chất lượng, uy tín, giá tốt là điều mong muốn của tất cả khách hàng quan tâm. 

Các thiết bị đài phun nước

Để tạo được một đài phun nước hoàn chỉnh và mang tính nghệ thuật cao đòi hỏi phải có đầu phun nước chuyên dụng và các thiết bị đài phun nước đi kèm. Những thiết bị dành cho đài phun nước bao gồm:

Máy bơm chìm

Đây là thiết bị đài phun nước vô cùng quan trọng. Nó có tác dụng tạo ấp suất đẩy nước từ bồn, bể lên vòi phun tạo ra hiệu ứng nhịp nước lên xuống. Máy bơm chìm được đặt dưới nước, vỏ ngoài được tạo bằng chất liệu gang, hoặc nhựa cứng giúp thiết bị hoạt động trong môi trường nước mà không bị tác động bởi yếu tố môi trường nước hay hóa chất.

IMG_3182

Máy bơm chìm – Thiết bị quan trọng của đài phun nước

Máy bơm nước thả chìm có thể đặt đứng hoặc nằm ngang, tiêu thụ ít điện năng, động cơ hoạt động bền khi trong môi trường nước. Thiết bị được gia cố và bảo vệ bằng phốt chặn cơ khí ngăn chặn rò rỉ, tích hợp cảm biến nhiệt giúp bảo vệ động cơ khi quá tải.

Tất cả máy bơm chìm cho đài phun nước đều có rơ le cảm ứng nhiệt, do đó khi máy hoạt động liên tục, gây nóng máy thì bộ phận cảm ứng nhiệt sẽ tự động dừng hoạt động của máy để đảm bảo công suất và tuổi thọ.Đèn led âm nước

Vòi phun nước

Vòi phun nước là thiết bị chủ đạo tạo nên hình dáng của cột nước hay những tia nước nghẹ thuật. Có rất nhiều kiểu dáng vòi phun nước như vòi phun rẻ quạt, vòi phun nước hình tia, hình cây thông, thác nước, hình hoa nở … Tất cả những kiểu dáng vòi phun nước đó giúp tạo điểm nhấn thẩm mỹ và sinh động cho cả công trình đài phun nước nghệ thuật.

dau-phun-hinh-quat

Vòi phun nước hình rẻ quạt

Van chìm

Van chìm hay van điện tử chịu nước là thiết bị dùng để tắt/mở đài phun nước trong nhiều ứng dụng tiện lợi. Sử dụng van chìm điện tử đặt dưới nước giúp chủ động trong môi trường điêuì khiển tự động, nhạc nước. Ngoài ra van điện tử còn giúp chủ động tưới tiêu hay hoạt động khi có người đến gần trong những công trình đầi phun nước được gắn thêm thiết bị công tắc cảm ứng.

Đèn led âm

Hệ thống đèn led âm đặt dưới nước là thiết bị đài phun nước tô điểm cho công trình tăng tính thẩm mỹ và nghệ thuật. Phần thân và vỏ đèn được làm bằng thép không rỉ sơn tĩnh điện, mặt vành bằng inox bóng, mặt phản chiếu bằng kính trong.

Khi hoạt động đèn âm nước đa sắc màu, đổi màu liên tục theo hiệu ứng đèn. Với nhiều màu sắc, các màu xanh dương, xanh lá, đỏ chạy theo hiệu ứng slide lập sẵn đổi màu liên tục tạo thành bảng màu có nhiều màu sắc xen kẽ lẫn nhau.

phun-hoa

Đèn led là thiết bị đài phun nước làm gia tăng tính nghệ thuật cho công trình

Điện áp nguồn trong đèn luôn được đảm bảo ở mức 12-24V ở trong nước, đạt độ an toàn cho người sử dụng.

Cung cấp thiết bị đài phun nước tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp và thi công các thiết bị đài phun nước. Bilico tự hào là đơn vị hoạt động nhiều năm trên lĩnh vực này và cung cấp các thiết bị vòi phun nước uy tín nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào cung cấp thiết bị đài phun nước tài Hà nội thì Bilico là lựa chọn tin cậy dành cho bạn.

Với phương châm “Lấy chất lượng làm khởi nguồn” nên tất cả các thiết bị đài phun nước do Bilico cung cấp đều đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng và nhập khẩu từ các thương hiệu lớn trên thế giới. Bên cạnh các yêu cầu cao về chất lượng, các chính sách về giá, bảo hành cũng luôn được chúng tôi quan tâm.

Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ 0986 168 007.

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận bản tin từ Tafuma - Để nhận thông tin mới nhất!

phone

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ BILICO