Các mẫu vòi phun nước phù hợp với tiểu cảnh gia đình

Đăng ngày : Tháng Tư 7, 2017 - Views : 656

Sử dụng tiểu cảnh đài phun nước để giúp không gian nhà ở thêm thoáng đãng, sinh động là niềm yêu thích của nhiều gia chủ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu vời phun nước khác nhau nhưng không phải mẫu nào cũng phù hợp với tiểu cảnh gia đình. Tafuma.vn chia sẻ đến bạn đọc 3 mẫu vòi phun được nhiều chủ gia đình ưa chuộng nhất.

Xu thế thiết kế nhà ở gần gũi với thiên nhiên luôn được các gia đình yêu thích, vì vậy việc lắp đặt một tiểu cảnh phun nước cũng thường nằm trong dự tính khi thiết kế nhà. Tuy nhiên, nhiều người lại băn khoăn không biết nên chọn mẫu vòi phun nước nào phù hợp với tiểu cảnh gia đình. Các bạn cùng tham khảo những mẫu sản phẩm sau:

  1. Vòi phun nước hình nấm cho tiểu cảnh gia đình

Với đặc điểm khi được kích hoạt. vòi phun này tạo hình cây nấm đẹp mắt, hiệu ứng phun tập trung không quá bị lan tỏa. Rất phù hợp đối với những gia đình có không gian nhỏ, tiểu cảnh đài phun nwocs không làm ảnh hưởng tới không gian xung quanh.

Đặc biệt với ưu điểm không tạo tiếng ồn khi phun nước, những tia nước mềm mại phun tỏa liên tục như những cây nấm sinh động đang nhảy múa giữa hồ.

Lắp đặt vòi phun nước hình nấm
Lắp đặt vòi phun nước hình nấm

Nhỏ gọn, dễ lắp đặt, mẫu vòi phun nước hình nấm phù hợp với mọi không gian đặc biệt là tiểu cảnh gia đình.

  1. Đầu phun cột nước sủi bọt

Rất nhiều gia chủ yêu thích mẫu vòi phun này, bởi hiệu ứng tạo hình cột nước nghệ thuật ( sự hòa trộn giữa nước và bọt khí) đẹp mắt. Khi lắp đặt và được kích hoạt, toàn bộ vòi phun sẽ tạo ra hình cột nước trắng xóa, không phun tỏa ra xung quanh mà chỉ tập trung vào một điểm, những hạt nước khi rơi xuống hồ tạo hiệu ứng bọt nước trắng xóa xung quanh vô cùng thú vị.

Vòi phun sủi cột nước
Vòi phun sủi cột nước

Mẫu vòi phun này cũng thường được các gia chủ ứng dụng để lắp đặt tiểu cảnh nước cho gia đình, đặc biệt là các hồ cá, không chỉ để trang trí àm còn giúp lưu thông khí trong hồ cho sinh vật khỏe hơn.

  1. Vòi phun nước quả cầu thủy tinh

Vòi phun nước hình quả cầu
Vòi phun nước hình quả cầu

Nếu không gian nhà bạn rộng rãi thoải mái để có thể thiết kế một tiểu cảnh phun nước lớn hơn một chút mà không ảnh hưởng đến mọi vật xung quanh thì vòi phun nước quả cầu thủy tinh chắc chắn sẽ hấp dẫn bạn.

Sở dĩ mẫu sản phẩm này được gọi là quả cầu thủy tinh là bởi được thiết kế tạo hình như một quả cầu với các vòi phun tỏa túa ra xung quanh. Điều đặc biệt là các đầu phun không phun các tia nước thẳng theo hướng chĩa ra xung quanh mà tất cả lại được cụp lại trung tâm tạo thành hình quả cầu nước sinh động trong hồ.

Đặc biệt nếu các bạn muốn công trình của mình thêm độc đáo thì có thể trang bị thêm một số bóng đèn nước, vào buổi tối khi bật đèn bạn sẽ thấy nó vô cùng đặc sắc, một quả cầu thủy tinh đủ sắc màu lung linh trong đêm tối. Nó chính alf điểm nhấn thu hút bất cứ ai.

Khi thiết kế tiểu cảnh đài phun nước cho gia đình bạn cần đảm bảo được không gian, sức nước lan tỏa và âm thanh, độ ồn cảu công trình có ảnh hưởng đến mọi hoạt động của người sinh sống ở đó.

Trên đây là một số mẫu vòi phun nước phù hợp với tiểu cảnh gia đình mà bạn có thể tham khảo. hi vọng sẽ giúp ích được quý vị trong quá trình lựa chọn.

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận bản tin từ Tafuma - Để nhận thông tin mới nhất!

phone

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ BILICO