Bài trí phòng làm việc giúp công việc may mắn

Đăng ngày : Tháng Chín 13, 2016 - Views : 345

 Bài trí phong thủy trong phòng làm việc là một điều không thể thiếu, không chỉ giúp chúng ta làm việc hiệu quả hơn mà còn gặp nhiều may mắn trong công việc. Vậy sắp xếp như thế nào là hợp lý, bạn nên tham khảo những cách trong bài viết sau.

Không phải ngẫu nhiên, khi lựa chọn một văn phòng làm việc, người ta thường phải mời thầy phong thủy đến xem vị trí, hướng có tốt không và bài trí phòng làm việc ra sao cho phù hợp, mang lại may mắn, thăng hoa trong sự nghiệp. Do đó phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng, sắp xếp đồ đạc hợp lý sẽ giúp bạn có một không gian tốt, làm việc hiệu quả gặp nhiều măn mắn, ngược lại nếu bài trí nghịch phong thủy thì rất có thể sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, thường xuyên bị người khác dìm, hại, công việc không thăng tiến được nhiều.

Bạn nên tham khảo những điều sau để có một phòng làm việc hợp phong thủy.

Chỗ ngồi nên đối diện với lối vào phòng

Bàn làm việc đặt ở vị trí đối diện với lỗi vào phòng sẽ giúp bạn luôn ở trong tâm thế chủ động, theo dõi và quan sát được mọi hoạt động xung quanh văn phòng cũng như biết được ai ra vào phòng khiến bạn không bị giật mình bởi những tiếng động bất chợt.

Bài trí phòng làm việc giúp công việc may mắn
Chỗ ngồi đối diện lối vào

Sắp xếp những vật dụng cần thiết trong tầm với của tay

Việc để những đồ vật thường xuyên sử dụng trong tầm với của tay sẽ giúp bạn chủ động trong công việc, bạn không phải mất quá nhiều thời gian hoặc lục tung các góc để tìm một đồ vật khi cần thiết lại không thấy đâu. Hãy dành một chút thời gian để sắp xếp lại mọi thứ và nhớ vị trí của chúng, đồng thời sau khi sử dụng xong bạn cũng nên trả chúng về đúng vị trí để không mất thời gian cho lần sử dụng sau.

Điều chỉnh độ cao của ghế cho thoải mái

Ghế ngồi rất quan trọng, bạn không thể làm việc hiệu quả với một tư thế không thoải mái, đặc biệt mỗi ngày bạn gắn bó ít nhất đến 8 giờ đồng hồ với chiếc ghế của mình, vì vậy không có lý do gì bạn lại không điều chỉnh vị trí ngồi cho thoải mái ngay từ đầu.

Trang trí góc cá nhân

Chắc chắn rằng một nơi thuộc về riêng mình, sự “đánh dấu lãnh thổ cá nhân” sẽ khiến bạn cảm thấy yêu nơi làm việc hơn, gắn bó với nó và làm việc hiệu quả. Vì vậy hãy trang trí phòng làm việc hoặc bàn làm việc của mình bằng những vật cá nhân chỉ thuộc về mình như một khung ảnh để bàn, một bức tranh hoặc những dụng cụả cá nhân của mình như chiếc cốc nước.

Thanh lọc phòng làm việc bằng cây xanh, đài phun nước mini

Bài trí phòng làm việc giúp công việc may mắn
Trang trí bằng đài phun nước mini

Phòng làm việc thường rất bí bách hoặc khiến bạn áp lực, căng thẳng. Do đó, hãy thanh lọc nguồn không khí bằng cách trồng cây xanh hoặc bố trí một đài phun nước mini để bàn. Cây xanh giúp không khí trong lành hơn; nước trong phòng giúp điều hòa, lưu thông, điều hòa mọi nguồn năng lượng, giải trừ những nguồn khí xấu và mang đến những vận khí tốt cho người trong phòng. Đài phun nước cũng chính là một vật mang phong thủy giúp mang lại măn mắn cho người dùng.

Tuy nhiên khi bố trí cây xanh và nước trong phòng cần thường xuyên vệ sinh để luôn giữ vệ sinh và bảo vệ không khí trong phòng.

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận bản tin từ Tafuma - Để nhận thông tin mới nhất!

phone

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ BILICO