3 lưu ý bạn không thể bỏ qua khi lắp đặt vòi phun nước tiểu cảnh

Đăng ngày : Tháng Ba 29, 2017 - Views : 436

Vòi phun nước tiểu cảnh là vật phong thủy giúp tăng thêm vẻ đẹp cho hòn non bộ cũng như đài phun nước nhà bạn. Nếu bạn đang có ý định muốn lắp đặt sản phẩm cho các tiểu cảnh nhà mình thì không thể không quan tâm đến 3 lưu ý quan trọng sau:

Vị trí lắp đặt vòi phun nước tiểu cảnh.

Vị trí lắp đặt của vòi phun nước tiểu cảnh là  một câu hỏi chiếm rất nhiều thời gian suy nghĩ của khách hàng. Lắp đặt vòi phun nước như  thế nào để hài hòa với phong thủy tiểu cảnh? Lắp đặt vòi phun nước thế nào sao cho lượng nước tỏa ra đẹp mắt nhất?…

Lắp đặt vòi phun nước tại nhà
Lắp đặt vòi phun nước tại nhà

Bạn có thể tham khảo cách giải đáp như sau: Khách hàng nên đặt vòi phun nước sau những lá cây to hoặc hòn đá trong đài phun nghệ thuật cỡ nhỏ để tạo ra sự ngạc nhiên thích thú đối với mọi người. Và khách hàng cũng có thể sử vòi phun nước ở nơi thoáng đãng trong các không gian rộng rãi như hồ bơi, hòn non bộ cỡ lớn để tăng thêm vẻ đẹp và phát huy hết hiệu quả.

Chất liệu của vòi phun nước tiểu cảnh.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện 3 dạng vòi phun nước tiểu cảnh phổ biến là nhựa, sắt và inoc. Mỗi loại chất liệu đều có những ưu nhược điểm riêng. Nhựa thì chống ăn mòn tốt nhưng rất dễ bị rong rêu bám vào. Sắt có khả năng chống nhiệt chống ẩm, chống rêu bám nhưng lại dễ bị ăn mòn trong môi trường nước. Chính vì thế khách hàng nên sử dụng vòi phun nước tiểu cảnh bằng inoc để khắc phục các tình trạng trên.

Vòi phun nước tiểu cảnh bằng inox
Vòi phun nước tiểu cảnh bằng inox

Inoc là kim loại ra đời dựa trên sự kế thừa các ưu điểm và khắc phục hạn chế của nhựa và sắt. Sử dụng chất liệu inoc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như sự bền bỉ, an toàn của sản phầm.

Thiết kế, chức năng của từng loại vòi phun nước tiểu cảnh.

Hiện nay,các đơn vị sản xuất đang nỗ lực tạo ra nhiều mẫu mã phong phú để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bạn có thể tạo sự ấn tượng cho tiểu cảnh nhà mình bằng vòi phun nước 9 tia. Hay muốn đánh lừa ánh mắt người nhìn bằng không gian dưới đại dương thì bạn cũng có thể chọn vòi phun nước dạng sủi tạo bọt. Hoặc nếu bạn muốn mang khung cảnh hiện đại từ những khách sạn, cung điện về nhà thì vòi phun nước dạng xoắn ốc hay rồng xoay 6 tia chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Chúng ta cùng tham khảo các mẫu vòi phun nước tiểu cảnh được sử dụng phổ biến hiện nay:

Vòi phun nước xoay tròn kiểu Châu Âu
Vòi phun nước xoay tròn kiểu Châu Âu

 

Vòi phun nước hình sẻ quạt
Vòi phun nước hình sẻ quạt

 

Lắp đặt vòi phun nước hình nấm
Lắp đặt vòi phun nước hình nấm

Tìm hiểu những lưu ý, kinh nghiệm lắp đặt vòi phun nước tiểu cảnh từ những người đã sử dụng trước sẽ đem lại một vẻ đẹp ấn tượng cho không gian nhà bạn.Đồng thời bạn cũng nên tham khảo tư vấn từ những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sẽ tạo được vẻ đẹp hoàn hảo cũng như  thỏa mãn về chất lượng khi sử dụng.

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận bản tin từ Tafuma - Để nhận thông tin mới nhất!

phone

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ BILICO