Đầu phun nước nào phù hợp cho đài phun công viên, trường học?

Đăng ngày : Tháng Ba 25, 2017 - Views : 259

Đầu phun nước được ví như “bộ xương sườn” định hình toàn bộ lượng nước trong đài phun nước. Đồng thời là thiết bị không thể thiếu trong cấu trúc chung của một đài phun.

Với mức độ quan trọng này, nhiều gia chủ cực kỳ quan tâm đến mẫu mã cũng như chất lượng của đầu phun nước. Cùng “nghía” qua một số mẫu đầu phun nước dành cho không gian trường học, công viên, đoàn thể trên thị trường hiện nay nhé.

Đầu phun nước hình tia 1 với độ phun cao “đáng nể”

Đầu phun nước hình tia 1 được sản xuất với thiết kế nhỏ gọn, chất liệu bền bỉ khi hoạt động trong môi trường nước, tạo ra những kiểu phun đặc sắc cho công trình đài phun nước nghệ thuật.

 

dau-phun-nuoc-nao-phu-hop-cho-dai-phun-cong-vien-truong-hoc

 

Cận cảnh đầu phun nước hình tia 1 do Bilico phân phối

 

Chất liệu đầu phun nước hình tia 1 thường được làm từ đồng mạ crom, có khả năng chịu lực và tác động lớn khi hoạt động trong môi trường nước. đầu phun hình tia 1 có dung tích nước phun trong khoảng 2-4m3/h với độ cao phun từ 2-8m. Chính vì ưu điểm này nên đầu phun hình tia 1 chiếm được sự tin tưởng tuyệt đối đối với những công trình lớn lắp đặt đài phun nước ngoài trời, trường học, công viên.

 

dau-phun-nuoc-nao-phu-hop-cho-dai-phun-cong-vien-truong-hoc.1

Đài phun nước sử dụng thiết bị đầu phun nước hình tia 1

Cấu trúc của đài phun nước hình tia 1 cực kỳ đơn giản với một vòi phun thẳng đứng, có các khớp xoay linh hoạt để tạo ra những góc phun khác nhau từ 45 độ, 60 độ hay 90 độ. Chính nhờ những khớp xoay này mà đầu phun nước hình tia 1 có thể tạo ra những đường nước đan chéo nhau, thậm chí tạo hình cầu vồng hoặc trái tim trong các công viên, trường học, cơ quan nhà nước…

 

Một gợi ý hoàn hảo để trang trí cho đài phun nước của bạn với thiết bị đầu phun nước hình tia 1 đó là sử dụng hệ thống đèn âm, tạo không gian sống động, lung linh sắc màu. Tùy thuộc vào địa điểm bạn đặt đài phun nước để lựa chọn màu sắc đèn. Chẳng hạn như, trong khuôn viên trường học, đài phun nước nên chọn màu đỏ, xanh, vàng kết hợp với nhạc nước, sẽ tạo một không gian sôi động, tươi sáng.

 

Đầu phun nước hình xẻ quạt – “bàn tay ma thuật” với góc độ phun 360 độ

 

Có lẽ, khách hàng nào cũng ấn tượng với hình dáng như “sinh đôi” với đôi bàn tay khi tận mắt quan sát mẫu sản phẩm đầu phun nước hình xẻ quạt. Nhiều khách hàng còn ví von mẫu sản phẩm này là “bàn tay ma thuật” bởi ưu điểm góc độ phun vượt trội, có thể điều chỉnh 360 độ so với con số 45 độ, 90 độ của đầu phun nước hình tia loại 1.

 

dau-phun-nuoc-nao-phu-hop-cho-dai-phun-cong-vien-truong-hoc.3

Đầu phun nước hình xẻ quạt có hình dáng giống đôi bàn tay

 

Nhờ thiết kế giống các ngón tay này mà đầu phun nước hình xẻ quạt có thể định hình những tia nước nhỏ tỏa ra từ nhiều phía giống như cánh quạt.

 

Khác với chất liệu của đầu phun nước hình tia 1, đầu phun nước hình xẻ quạt được làm từ chất liệu inox 304 với ưu điểm chống ăn mòn cao, chịu được áp lực trong môi trường nước. Tuy nhiên, độ phun nước loại này chỉ từ 2-3m, bằng ½ tốc độ phun của đầu phun nước hình tia 1.

 

dau-phun-nuoc-nao-phu-hop-cho-dai-phun-cong-vien-truong-hoc.2

Đài phun nước sử dụng đầu phun nước hình xẻ quạt sống động với hệ thống đèn âm

 

Với đặc điểm trên, đầu phun nước hình xẻ quạt đặc biệt được ưa chuộng taị khuôn viên trường học. Tương tự như đài phun nước sử dụng đầu phun hình tia 1, những chiếc đèn âm nhiều màu sắc và hệ thống nhạc nước chìm cũng là gợi ý hoàn hảo cho những công trình đài phun nước nghệ thuật sử dụng đầu phun hình xẻ quạt.

 

Bởi chức năng đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và có tính ứng dụng cao, ngoài hai mẫu sản phẩm trên, tại các không gian lớn như đoàn thể, công viên, khuôn viên… có thể sử dụng đầu phun nước hình cầu thủy tinh hoặc hình cây nấm, vẫn đảm bảo tính nghệ thuật mà đáp ứng được thị hiếu khách hàng.

 

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận bản tin từ Tafuma - Để nhận thông tin mới nhất!

phone

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ BILICO