10 mẫu đài phun nước cho 10 không gian vườn tuyệt đẹp

Đăng ngày : Tháng Hai 22, 2017 - Views : 279

Đài phun nước là một trong những tiểu cảnh được ưa chuộng nhất trong các thiết kế sân vườn vì giá trị thẩm mỹ cũng như ý nghĩa phong thủy mà nó mang lại. Tuy nhiên mỗi một không gian sân vườn lại có những đặc điểm riêng, địa hình đặc thù khác nhau, do đó một mẫu đài phun nước dù có đẹp đến đâu cũng không thể phù hợp với tất cả sân vườn.

Vì vậy 10 mẫu đài phun nước cho 10 không gian sân vườn dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được cách trang trí phù hợp riêng với ngôi nhà của chính mình.

Mẫu đài phun 1

 

Đài phun hai tầng đầu sư tử
Đài phun hai tầng đầu sư tử

Nếu không gian sân vườn của bạn đủ thoáng và rộng cũng như không bị ảnh hưởng bởi những tia nước bắn ra xung quanh thì mẫu đài phun hai tầng đầu sư tử này rất phù hợp.Bạn có thể tổ chức những bữa tiệc xung quanh khu vực này, âm thanh trong trẻo của đài phun sẽ góp phần cho không khí thêm sôi động.

Mẫu đài phun 2

Sân vườn nhà bạn có thiết kế như một nhà hàng, quán café, và ngày ngày có người qua lại rất ồn ào và huyên náo. Bạn có thể giảm tải âm thanh đó bằng những tiếng yên bình của một đài phun nước phía cao hơn. Một bản nhạc nhẹ giữa trung tâm thành phố là thiết kế cảu mẫu đài phun này. Bạn thấy sao?

Đài phun cổ điển cho quán caffe
Đài phun cổ điển cho quán caffe

Mẫu đài phun số 3

 

Đài phun sân vườn
Đài phun sân vườn

Nếu may mắn sở hữu một khu vườn tràn đầy sắc khí thiên nhiên, cây cối xanh tốt thì hãy điểm thêm âm thanh róc rách ủa những tia nước như một con suối nhỏ mát lành giữa khu rừng thơ mộng này nhé.

Mẫu đài phun thứ 4

 

Đài phun trước cửa nhà
Đài phun trước cửa nhà

Bạn lo lắng vì không gan quá chật hẹp, mở cửa nhà ra đã chạm đến cổng. Những tiếng ồn ào của xe cộ khi nhà quá gần đường khiến bạn mệt mỏi. Một đài phun kiểu này sẽ giúp bạn cải tạo được những âm thanh khó chịu ấy mà vẫn vô cùng sang trọng.

Mẫu đài phun số 5

 

Mẫu thiết kế một mặt là đài phun, một mặt là lò sưởi này có phù hợp với không gian của bạn không? Tiện ích và vô cùng độc đáo, tuy nhiên mẫu thiết kế này đòi hỏi không gian ngoại thất phải có một khoảng đủ rộng.

Mẫu đài phun độc đáo
Mẫu đài phun độc đáo

Mẫu đài phun số 6

 

Đài phun bằng chum cổ
Đài phun bằng chum cổ

Một chiếc chum cổ phun nước giữa khung cảnh hiện đại sẽ mới lạ và thu hút biết bao?

Mẫu đài phun thứ 7

 

Tiểu cảnh đài phun liên tiếp
Tiểu cảnh đài phun liên tiếp

Một công trình thiết kế quy mô, xung quanh là cảnh vật thiên nhiên rậm rạp như một thung lung đầy hoa và cây cỏ, những phiến đá sừng sững phun trào những dòng nước mát trong, tạo nên một bản tình ca núi rừng hấp dẫn.

Mẫu đài phun thứ 8

 

Bố trí đài phun ở một góc nhỏ
Bố trí đài phun ở một góc nhỏ

Chỉ một góc nhỏ cũng đủ để bạn tạo nên sự riêng biệt. Với thiết kế này vừa giúp bạn bố trí được yếu tố nước trong vườn, vừa mang đến một góc không gian thiên nhiên yên bình dù bị hạn chế về khoảng trống sân vườn.

Mẫu đài phun nước thứ 9

 

Tạo tiểu cảnh thác nước tuyệt đẹp
Tạo tiểu cảnh thác nước tuyệt đẹp

Địa hình nhà của bạn đặc biệt vì nằm cao hơn hẳn so với mặt đường. Đó chính là một lợi thế tuyệt vời để bạn có một đài phun đẹp. Một dòng suối chảy từ cao xuống thấp men theo những bậc cầu thang tạo cảm giác như bạn đang men theo dòng suối mát của một khu rừng nào đó vậy.

Mẫu đài phun nước 10

 

Đài phun đẹp mắt cho sân vườn sang trọng
Đài phun đẹp mắt cho sân vườn sang trọng

Một biệt thự thoải mái về không gian sân vườn thì rất dễ dàng để bạn có thể dành riêng một khoảng để xây dựng một công trình đài phun đẹp cũng như dễ dàng tạo cảnh quan xung quanh trang trí cho nó. Đài phun cạnh những bông hoa mẫu đơn trắng muốt chính là một khung cảnh lãng mạn, nên thơ, thu hút mọi ánh nhìn của mọi người xung quanh.

Mỗi không gian sân vườn đều có những đặc điểm riêng, với bàn tay và khối óc sáng tạo của con người bạn có thể tạo nên những công trình độc đáo ở bất kỳ địa hình nào.

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận bản tin từ Tafuma - Để nhận thông tin mới nhất!

phone

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ BILICO